🏠🏠🏠  TRƯỜNG MẦM NON PHƯƠNG CANH
 Thân gửi quý phụ huynh và các con yêu quý! 
      Thực hiện công văn số  3016/SGDĐT ngày 26 tháng 8 năm 2021 của Sở GDĐT Hà Nội về việc tổ chức Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2021-2022. Trường Mầm non Phương Canh gửi phụ huynh và các con một số nội dung như sau:
     Ngày mùng 5/9, thời gian từ: 7h30 đến 8h30: Lễ khai giảng năm học mới được phát sóng trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (Kênh H1, H2, sóng FM).
    Từ 8h45 – 9h00: Chương trình trực tuyến “Chào năm học mới của trường mầm non Phương Canh”

    Sau khi kết thúc Lễ khai giảng, Trường Mầm non Phương Canh có một chương trình riêng gửi tới quý phụ huynh cùng các con (qua zalo của nhóm, lớp)
   Trong thời gian trẻ mầm non dừng đến trường để phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định, nhà trường không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình, thông qua hoạt động tuyên truyền Hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho các con vui chơi tại nhà. 
   Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của quý phụ huynh để tạo sự kết nối giữa gia đình và nhà trường. Chúc quý phụ huynh và các con học sinh năm học mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an... /-heart /-heart /-heart 
   Trân trọng!