KÊ HOẠCH Thực hiện bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý – Giáo viên

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị, trường mầm non Phương canh  xây dựng kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý, giáo viên năm học 2017-2018 như sau:

I. Mục đích yêu cầu

1. Mục đích

- Giúp đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên học tập bồi dưỡng thường xuyên để cập nhật kiến thức về chính trị, kinh tế - xã hội, bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp, phát triển năng lực quản lý và năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn hiệu trưởng, chuẩn  nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học; yêu cầu nhiệm vụ năm học của cấp học; yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và giáo viên.

Cơ cấu

60

0

7

- Thông qua bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên phát triển được năng lực tự học tự bồi dưỡng của mình.

2. Yêu cầu

- 100% CBQL, GV trong trường được bồi dưỡng đủ 120 tiết/năm theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

- Công tác BDTX cần tập trung vào những vấn đề mới, những năng lực mà đội ngũ CBQL và GV còn thiếu hoặc yếu.

- Công tác BDTX cần đảm bảo tính kế thừa và tính hệ thống giữa những nội dung đã được bồi dưỡng trong các năm học trước và năm học sau; không gây quả tải đối với CBQL, GV trong công tác BDTX.

- BGH nhà trường có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện, đánh giá kết quả BDTX và đề xuất với cấp có thẩm quyền phê duyệt và cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương  trình bồi dưỡng thường xuyên hàng năm cho đội ngũ CBQL, GV sau khi được bồi dưỡng đủ 120 tiết/ năm học.

Tải về
Năm 2019 : 4.114